Nhân vật và sự kiện
SRI LANKA VƯỢT LÊN DẪN TRƯỚC VIỆT NAM 2-1 TRONG NGÀY THI ĐẤU THỨ HAI VÒNG PLAY OFF DAVIS CUP 2014
Hôm nay là ngày thi đấu thứ hai của vòng play off - Vòng loại Davis Cup 2014
LỊCH TRÌNH TỔ CHỨC TRẬN ĐẤU GIỮA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM VS ĐỘI TUYỂN SRI LANKA
Trận đấu thuốc vòng play off giữa đội tuyển Davis Cup Mercedes Benz Việt Nam sẽ diễn ra từ 04-06/4/2014 tại TP. Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.
ĐIỀU LỆ GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI QUỐC GIA CÚP VIETRAVEL NĂM 2014
Giải Quần vợt vô địch Đồng đội qốc gia cúp Vietravel là một trong 3 giải lớn nhất trong năm thuộc hệ thống thi đấu quốc gia của VTF.
GIẢI QUẦN VỢT VÔ ĐỊCH NỮ TOÀN QUỐC NĂM 2014 KẾT THÚC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Hôm nay đã diễn ra các trận chung kết và lễ bế mạc giải.
KẾT QUẢ VÒNG 1 - VÒNG LOẠI DAVIS CUP 2014 - NHÓM II KHU VỰC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Trận đấu giữ Đội tuyển Davis Cup Mercesdes Benz Việt Nam và Đội tuyển Davis Cup Pakistan đã kết thúc với chiến thắng 3-2 cho đội Pakistan.
DAVIS CUP 2014: KẾT QUẢ NGÀY THI ĐẤU THỨ NHẤT
Sáng nay 14/2, lễ khai mạc vòng 1 - Vòng loại Nhóm II khu vực Châu Á - thái Bình Dương đã chính thức khai mạc. Ngay sau lễ khai mạc ngắn gọn và theo kịch bản chung của ITF là 2 trận đấu đơn 1 và 2.
LÃNH ĐẠO VTF THƯỞNG ĐỘNG VIÊN ĐỘI TUYỂN QUẦN VỢT QUỐC GIA
Nhằm động viên hai Đội tuyển nam, nữ đang tập trung, tập luyện và thi đấu đúng dịp Tết, lãnh đạo VTF đã trao thưởng bằng tiền mặt cho các thành viên hai đội.
Pakisitan đưa đội hình mạnh nhất tới Việt Nam
Quần vợt Pakistan đã có sự chuẩn bị rất sớm cho trận đấu với Việt Nam thuộc Vòng loại Davis Cup 2014 Nhóm II, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Theo kế hoạch, toàn đội gồm 10 thành viên: 5 VĐV và 5 người thuôc ban huấn luyện. Đội bạn sẽ đến Việt Nam vào ngày 07/02 tới đây.
Quần vợt Việt Nam: Hướng tới năm 2014
Vietnam Tennis Lifestyle (Tạp chí chính thức của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam) có cuộc trò chuyện với Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) - về chặng đường mà làng banh nỉ Việt đã đi qua trong năm 2013, và những dự liệu cho mùa giải 2014 sắp tới. 2013 là một năm nhiều sự kiện đối với nền quần vợt nước nhà, tạo nền tảng vững chắc cho những bước tiến trong tương lai. Ông Nguyễn Quốc Kỳ đưa ra nhận định cho từng cột mốc quan trọng của năm qua.
Điều lệ giải Các Cây vợt xuất sắc 2013 - Vietnam Master Vietravel Cup 2013
Giải đấu quan trọng cuối cùng trong năm của Quần vợt Việt Nam
Micheal Baroch và kế hoạch 7 tuần huấn luyện cho các tay vợt quốc gia và tuyển trẻ Việt Nam năm 2013
Sáng nay, ngày 11/3/2013, Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Phó Chủ tịch, Kiêm Tổng thư ký Liên Đoàn Quận vợt Việt Nam đã có buổi làm việc với ông Micheal Baroch về kế hoạch huấn luyện cho các tay vợt quốc gia và tuyển trẻ Việt Nam
Nữ tay vợt - Trang điểm trước khi ra sân
Phụ nữ thì ai chẳng thích làm đẹp. Đồng ý là son phấn với mồ hôi không bao giờ thích nhau song các tay vợt nữ luôn tìm cách để đẹp. Maria Sharapova là một diva? “Chắc chắn không.
Nhọc nhằn lắm một nghề trọng tài
Liên đoàn tennis Mỹ (USTA) vẫn đang đối mặt với một vụ kiện tố cáo họ vi phạm luật lao động tiểu bang trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến năm 2011.
Đầu  Trước   1  2  3  4  5