Nhân vật và sự kiện
Họp báo chính thức Vòng 1 nhóm II Davis Cup 2017 khu vực châu Á - Thái Bình Dương
Sáng ngày 1/2 tại CLB Phú Thọ đã diễn ra buổi họp báo công bố giải Quần vợt Quốc tế Vòng 1 nhóm 2 Davis Cup Khu vực châu Á – Thái Bình Dương giữa tuyển Việt Nam và Hồng Kông.
Năm 2016 là năm bội thu của Quần vợt Việt Nam
Năm 2016 vừa qua quần vợt Việt Nam có nhiều chuyển biến khá tích cực. Không chỉ là năm bùng nổ của quần vợt phong trào mà ở cấp độ quốc gia cũng có nhiều thành tích đáng phấn khởi.
TP.HCM vô địch đôi nam, Hoàng Nam “đấu” Minh Tuấn chung kết đơn
Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc Việt Nam – Vietravel Cup 2016 đã xác nhận ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch đồng đội nam, cũng như những cái tên góp mặt trong trận đấu chung kết đơn nam và đơn nữ.
Đà Nẵng vô địch đôi nữ Giải quần vợt các CVSX VN – Vietravel Cup 2016
Chức vô địch nội dung đôi nữ giải đấu cuối năm này đã tìm ra được cái tên xứng đáng sau một trận đấu không thể kịch tính hơn.
Chùm ảnh khai mạc giải Quần vợt các CVXS Việt Nam – Vietravel Cup 2016
Sáng ngày 5/12, giải Quần vợt các cây vợt xuất sắc Việt Nam – Vietravel Cup 2016 đã khai mạc tại Cụm sân Trường Sơn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Khán giả Nghệ An cuồng nhiệt cổ vũ giải các CVSX Việt Nam 2016
Lần đầu tiên tổ chức tại Nghệ An, giải quần vợt Các cây vợt xuất sắc Việt Nam - Vietravel Cup 2016 nhận dược sự quan tâm rất lớn từ khán giả địa phương.
BẢNG XẾP HẠNG VĐV QUẦN VỢT THANH THIẾU NIÊN 2015
Áp dụng tại giải Quần vợt Năng khiếu toàn quốc - Đăk Lăk
BẢNG XẾP HẠNG VĐV QUẦN VỢT QUỐC GIA 2015
Áp dụng tại giải Vô địch đồng đội quốc gia - cup Vietravel 2015
Giải quần vợt “ ViTAR-INCENTRA OPEN HÈ 2015”
Được sự đồng ý và ủng hộ của Ban công tác Cộng đồng Đại sứ quán Việt nam tại LB Nga, Đảng ủy nước, Hội quần vợt Việt nam tại LB Nga (ViTAR) được chính thức thành lập vào ngày 01/06/2008 tại Đại hội toàn thể hội viên tổ chức tại Mát-xcơ-va, nhằm tập hợp tất cả những người Việt nam yêu thích chơi môn thể thao quần vợt đang sinh sống, làm việc và học tập tại LB Nga. Tôn chỉ và mục đích của Hội ViTAR là phát triển phong trào chơi quần vợt trong Cộng đồng người Việt nam tại LB Nga, nhằm rèn luyện sức khỏe, thể lực cho cá nhân, nâng cao thành tích thể thao, góp phần hoàn thiện thể chất và nhân cách con người Việt nam, tăng cường tính đoàn kết và tương ái trong Cộng đồng người Việt nam sống xa Tổ quốc. Đến nay, thành viên của ViTAR đã bao gồm cả những người Việt Nam chơi quần vợt tại các thành phố khác của Liên Bang Nga như Sankt-Peterburg, Ekaterinburg, Kadan, Tomsk. Kể từ khi tổ chức thành công giải chính thức đầu tiên dành cho hội viên ViTAR - Giải quần vợt “ViTAR-MÙA ĐÔNG 2008” (29/11-14/12/2008), với khẩu hiệu “Vui-Khỏe-Đoàn kết”, hàng năm, Hội ViTAR tổ chức 02 giải chính thức mở rộng vào mùa hè và mùa đông, giải “Cúp đồng đội”, giải “Kỷ niệm 8/3” dành cho các cầu thủ nữ
ĐỘI TUYỂN QUẦN VỢT U16 VIỆT NAM THAM DỰ JUNIOR DAVIS CUP 2015
Hôm nay, 08/04/2015 tại Tatura Lawn Tennis Club, Shepparton, Victoria, Australia diễn ra lượt trận thứ nhất vòng bảng giải quần vợt JUNIOR DAVIS CUP 2015 Việt Nam gặp Ấn Độ
Đội tuyển quần vợt quốc gia Việt Nam giành suất lên hạng nhóm II DAVIS CUP khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2016
Hôm nay 28/03 tại sân National Tennis Centre, Kuala Lumpur (Malaysia) diễn ra lượt trận bán kết giữa Việt Nam và Hồng Kông (Trung Quốc) trong khuôn khổ giải Quần vợt DAVIS CUP nhóm III, Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tranh tấm vé lên hạng II năm 2016.
Đội tuyển quần vợt Việt Nam vào vòng bán kết Davis Cup 2015 nhóm III khu vực châu Á-Thái Bình Dương
Sau chiến thắng trước Turkmenistan và Syria, tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Campuchia trong trận đấu cuối cùng của bảng B
Đầu  Trước   1  2  3  4  5   Tiếp  Cuối