Hingis từng dạy Federer bài học đầu tiên
Nói với CNN, Martina Hingis cho biết, mình đã từng chỉ bảo cho Federer cách làm thế nào để giành chiến thắng ở giải đấu đầu tiên trong sự nghiệp.
 TENNIS ngày 18/9: ĐT Pháp, Bỉ lọt Chung kết Davis Cup. Chú Toni ‘Chức vô địch US Open của Nadal chả có gì đặc biệt’
ĐT Pháp, Bỉ lọt Chung kết Davis Cup; Chú Toni không đánh giá cao chức vô địch của Nadal...là những tin tức đáng chú ý của làng banh nỉ ngày 18/9.
 TENNIS ngày 17/9: Federer dẫn đầu tỷ lệ thắng trong năm 2017. Khốc liệt cuộc chiến đến ATP World Tour Finals
Federer dẫn đầu tỷ lệ thắng trong năm 2017. Khốc liệt cuộc chiến đến ATP World Tour Finals...là những tin tức đáng chú ý của làng banh nỉ ngày 17/9.
Khai giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Quần vợt cấp I Quốc gia tại Đà Nẵng
Ngày 24/8/2017, tại Cụm sân Câu lạc bộ Quần vợt Thanh Niên, số 40 Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Khai giảng Khóa đào tạo HLV Quần vợt cấp I Quốc gia với mục đích nâng cao trình độ sư phạm, phương pháp huấn luyện và giảng dạy bộ môn quần vợt cho các HLV, hướng dẫn viên.
Bế mạc giải quần vợt Thanh thiếu niên xuất sắc toàn quốc 2017 tại TP.HCM
Sáng ngày 12/8, Giải quần vợt Thanh thiếu niên xuất sắc Toàn quốc 2017 – Cúp Hưng Thịnh bước vào ngày thi đấu cuối cùng tại CLB Quần vợt Phú Thọ (215A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Q11, TP.HCM).
Khai mạc Giải quần vợt Thanh thiếu niên xuất sắc Toàn quốc 2017 – Hưng Thịnh Cúp
Sáng nay 6/8, Giải quần vợt Thanh thiếu niên xuất sắc Toàn quốc 2017 – Hưng Thịnh Cúp đã chính thức được khai mạc tại CLB Quần vợt Phú Thọ, 215A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.
 Bế giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Quần vợt cấp I Quốc gia tại Đà Nẵng
Sau 1 tuần học tập và chia sẻ kinh nghiệm, Khóa đào tạo HLV Quần vợt cấp I Quốc gia với sự tham dự của 14 học viên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Lễ bế giảng đã được tổ chức vào ngày 30/8/2017 tại tại Cụm sân Câu lạc bộ Quần vợt Thanh Niên, số 40 Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng.
Thành lập Liên đoàn Quần vợt tỉnh Nghệ An
Nguồn: Liên đoàn Quần vợt tỉnh Nghệ An
BẢNG XẾP HẠNG VĐV QUẦN VỢT QUỐC GIA VÀ THANH THIẾU NIÊN TOÀN QUỐC
Bảng xếp hạng VĐV quần vợt quốc gia và thanh thiếu niên toàn quốc cập nhật đến tháng 9/2017.
ĐIỀU LỆ GIẢI QUẦN VỢT VÔ ĐỊCH QUỐC GIA – CÚP VIETRAVEL 2017
ĐIỀU LỆ GIẢI QUẦN VỢT VÔ ĐỊCH QUỐC GIA – CÚP VIETRAVEL 2017
 Đội tuyển Quần vợt Việt Nam giành 2 HCĐ tại SEA Games 29: Vẫn là một thành tích tốt của Hoàng Nam
Trong vài tuần trở lại đây, việc thi đấu khá ấn tượng ở loạt giải Men’s Futures đã giúp Lý Hoàng Nam có những bước thăng tiến ấn tượng trên bảng xếp hạng ATP. Trước khi tham dự SEA Games 29, Hoàng Nam đã leo lên tới hạng 467 thế giới, thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của tay vợt này, và cũng là thứ hạng cao nhất tại khu vực Đông Nam Á.