31.08.2017
Bế giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Quần vợt cấp I Quốc gia tại Đà Nẵng
Sau 1 tuần học tập và chia sẻ kinh nghiệm, Khóa đào tạo HLV Quần vợt cấp I Quốc gia với sự tham dự của 14 học viên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Lễ bế giảng đã được tổ chức vào ngày 30/8/2017 tại tại Cụm sân Câu lạc bộ Quần vợt Thanh Niên, số 40 Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng.

Sau 1 tuần học tập và chia sẻ kinh nghiệm, Khóa đào tạo HLV Quần vợt cấp I Quốc gia với sự tham dự của 16 học viên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Lễ bế giảng đã được tổ chức vào ngày 30/8/2017 tại tại Cụm sân Câu lạc bộ Quần vợt Thanh Niên, số 40 Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng.

Tuy chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần, nhưng Khóa đào tạo HLV Quần vợt cấp I Quốc gia đã mang lại cho các học viên những hiểu biết sâu sắc, nâng cao kỹ năng và am hiểu về phương pháp huấn luyện và giảng dạy bộ môn quần vợt.

Mặc dù đa phần các học viên đều có nhiều trải nghiệm trên cương vị huấn luyện, nhưng những kiến thức chuyên môn thu được từ khóa học như nguyên tắc huấn luyện, phát triển kỹ-chiến thuật, kỹ xảo trong quần vợt... được đánh giá là rất hữu ích, giúp những người làm công tác huấn luyện phát huy tối đa hiệu quả trong công việc của mình.

Kết thúc khóa học, các học viên đã được VTF cấp giấy chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo Huấn luyện viên Quần vợt cấp I Quốc gia. Các HLV sẽ được VTF điều động làm nhiệm vụ tại các giải quốc gia, khu vực và quốc tế (tổ chức tại Việt Nam).

Danh sách học viên được giấy chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo:

1- Bùi Quang Tân - TP Pleiku - Gia Lai
2- Võ Hoàng Hiếu - TP Cẩm Phả - Quảng Ninh
3- Phan Như Quỳnh - TP HCM
4 - Đặng Ngọc Vinh - TP HCM
5 - Nguyễn Nhựt Hoàng - TP HCM
6 - Trần Văn Ánh - Tuy Phong - Bình Thuận
7 - Nguyễn Văn Hải - TP Đồng Hới - Quảng Bình
8 - Bùi Thanh Bảo Tuấn - TTTT tỉnh Thừa Thiên Huế
9 - Hồ Nguyễn Ngọc Vũ - CLB số 2 Lê Quý Đôn - Thừa Thiên Huế
10 - Trần Văn Hội - TP Hội An - Quảng Nam
11 - Nguyễn Lê Đông Vĩnh - Hội QV TP Hội An - Quảng Nam
12 - Phạm Hồng Thanh Phú - Trường ĐH TDTT Đà Nẵng
13 - Nguyễn Quang Vinh - Trường ĐH TDTT Đà Nẵng

Một số hình ảnh tại lễ Bế giảng 
Khóa đào tạo HLV Quần vợt cấp I Quốc gia:

Ban Truyền thông