GIAỈ QUẦN VỢT VÔ ĐỊCH QUỐC GIA - CÚP VIETRAVEL 2015

               Giải quần vợt Vô địch quốc gia năm nay diễn ra từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 09 năm 2015 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội. Là giải đấu thường niên, có quy mô và điểm thưởng lớn nhất trong hệ thống giải đấu quốc gia của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam. Giải đấu nhằm đánh giá năng lực và xếp hạng vận động viên, kiểm tra công tác đào tạo vận động viên của các địa phương, phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng các vận động viên trẻ có triển vọng cho Quần vợt Việt Nam, là cơ sở lựa chọn các vận động viên có thành tích tốt nhất cho các suất tham dự giải Quần vợt VIETNAM OPEN vào Tháng Mười, các tay vợt có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam tham dự giải Các cây vợt xuất sắc Việt Nam 2015 tháng Mười Hai tại thành phố Hồ Chí Minh và tuyển chọn các thành viên đội tuyển quốc gia tham dự Davis Cúp nhóm II tháng 2 năm 2016.
               Các VĐV sẽ tranh tài tại 5 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các trận đấu hứa hẹn sẽ diễn ra sôi nỗi, quyết liệt, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp.

Tham dự giải năm nay có 106 VĐV đến từ 10 đơn vị gồm Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam, Bình Dương và Quân Đội.

 Năm nay, Công ty Du lịch Vietravel tiếp tục là nhà tài trợ chính đồng hành cùng giải, Hãng thể thao Babolat Việt Nam là nhà tài trợ bóng thi đấu chính thức của giải.

 Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (LĐQVVN) tiếp tục phối hợp với Sở VH&TT Hà Nội, Trung tâm HL và TĐ TDTT Hà Nội tổ chức giải đấu này.

Về giải thưởng, ngoài điểm thưởng và tiền thưởng các VĐV đạt thành tích cao sẽ có cơ hội tham dự giải Challenger Viet Nam Open 2015 và giải Master cup Viet Nam 2015.

Một số thông tin về giải đấu

-         Đơn vị tổ chức: Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Sở VH&TT Hà Nội

-         Thời gian: từ ngày 17-23/9/2015

-         Địa điểm: Cung Điền Kinh Mỹ Đình, đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

-         Đơn vị tài trợ chính: Công ty Du lịch Vietravel.

-         Đơn vị tài trợ trang phục: Động lực Group

-         Đơn vị tài trợ bóng thi đấu: Babolat Việt Nam

-         Đơn vị bảo trợ thông tin: Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao (VTV), Thể thao TV, Tạp chí thể thao thuộc Tổng cục TDTT.